icon icon icon

 [tintuc]   

Sơn Tùng MTP là ca sỹ sô 1 của Việt Nam hiện nay. Anh đang sở hữu cho mình rất nhiều căn hộ cao cấp có giá trị cao. Rất vinh dự cho chúng tôi là 1 căn hộ của anh có sử dụng sơn kính bếp thương hiệu SGL.
Sơn kính bếp màu trắng xanh sang trọng SGL

Bên trong căn hộ được thiết kế sang trọng, mang phong cách Châu Âu hiện đại. Gam màu chủ đạo là màu trắng và ghi xám rất thích hợp với phong cách của một chàng trai mạnh mẽ, độc lập như Sơn Tùng M-TP.


Khu bếp có tông trắng chủ đạo. Đặc biệt, bếp chỉ có những vật dụng cần thiết. Ngoài ra, nam ca sĩ không cầu kì trong cách trang trí nơi nấu nướng của mình.

SGL PAINT từ lâu là một địa điểm mua sơn kính tin cậy đối với khách hàng. Chúng tối không chỉ cung cấp sơn lên kính cao cấp, mà còn phân phối sơn kính, sơn ô tô, sơn xe máy, sơn kẽm, sơn inox…


Bạn không phải băn khoăn hay lo lắng về chất lượng hay giá cả nữa. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi 0962 865 659. Khách hàng được tư vấn miễn phí bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, và tâm huyết. Cửa hàng sẽ giải quyết mọi thắc mắc của bạn.Các sản phẩm của công ty chúng tôi 100% chính hãng. Bán sơn kính bếp chất lượng cao, giá cả phải chăng và có bảo hành kèm theo. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ giao hàng tận nhà dù bạn chỉ mua 1kg sơn. Bạn sẽ được nhân viên công ty tư vấn, cũng như giải đáp mọi thắc mắc cho dù có mua hàng hay không.


SƠN KÍNH HÀ NỘI Chuyên cung cấp các loại sơn kính, sơn trên kính, sơn kính ở Hà Nội


Địa chỉ: 423 Thanh Bình – Mộ Lao -Hà Đông


ĐT: 0962 865 659


[/tintuc]


DỰ ÁN