icon icon icon

 [tintuc]   

Sơn kính bị bong tróc: nỗi sợ hãi của các đơn vị thi công.

Lỗi sau một thời gian đưa vào sử dụng. Kính sơn do tác động của độ ẩm, nhiệt độ, chất lượng sơn, và quy trình thi công. Lớp sơn trên kính bếp không còn bám trên bề mặt kính nữa, mà tự phồng lên và tách khỏi lớp kính.Chất lượng sơn kính

SƠN KÍNH Ở HÀ NỘI phân tích nguyên nhân dẫn đến hiện tượng sơn kính bong tróc như sau:

1. Độ ẩm và nhiệt độ: Do thời gian sử dụng kính ở trong môi trường độ ẩm cao, lại nhiệt độ cao nên tác động vào lớp sơn. Nó làm thay đổi liên kết giữa các phân tử cấu thành sơn. Nó khiến độ bám trên kính của sơn kính giảm dần theo thời gian. Vì vậy dẫn đến lớp sơn tự phồng lên, bóc khỏi bề mặt kính.


2. Chất lượng sơn kính bếp: Về mặt kinh tế hoặc do một lý do nào đó, các đơn vị thi công sơn kính lựa chọn sản phẩm chưa đúng với tính chất, yêu cầu trên kính. Vì vậy dẫn đến lớp sơn kính bị bong tróc. (Lý do này cũng là nguyên nhân lớn nhất dẫn đến lớp sơn kính bị bong).


3. Quy trình thi công sơn trên kính: Do chưa có sự thống nhất giữa đơn vị cung cấp sơn, các xưởng thi công sơn kính. Dẫn đến pha sơn sai tỷ lệ mà nhà sản xuất đưa ra. Trường hợp khác khi thi công ở những nơi nhiệt độ ẩm không thích hợp. Và dẫn đến việc lớp sơn kính tự bong khỏi bề mặt kính. Trước khi thi công sơn trên kính không vệ sinh. Bề mặt kính để dính dầu, keo, nước hoặc bụi bẩn. Nó cũng là nguyên nhân chính làm lớp sơn bong tróc ngay khi mơi đưa vào sử dụng.


4. Thời gian thi công không đảm bảo: Do thời gian thi công ngắn, lớp sơn khi phun xong chưa ổn định, và khô chết đã vận chuyển lắp đặt. Dùng keo có tính axit cao để dán kính, cũng là nguyên nhân dẫn đển chất lượng sơn kính giảm đi. Sau thời gian dài nghiên cứu và thử nghiệm cho ra mắt sản phẩm sơn trên kinh SGL. Sơn kính tốt nhất, khắc phục được tất cả các nguyên nhân có thể ảnh hưởng tới độ bền của sơn trên kính.[/tintuc]

DỰ ÁN