icon icon icon

 [tintuc]   

Bảng màu kính sơn màu ốp bếp SGLSGL chuyên cung cấp sơn kính màu ốp bếp cao cấp tại thị trường miền bắc và toàn quốc với chất lượng Đức vượt trội nhưng giá rẻ nhất 0949618827 - 096 286 5659Bảng màu kính sơn ốp bếp

Kính ốp bếp năm 2022 mới nhất là xu hướng lựa chọn tuyệt vời cho nhiều không gian bếp tạo được điểm nhấn và sự sang trọng. Kính sơn ốp bếp đẹp chính hãng hiện đại sử dụng sơn SGL sang trọng là vật liệu được rất nhiều người lựa chọn cho không gian. Kính sơn ốp bếp của SGL tinh tế cao cấp.

SGL paint chuyên cung cấp sơn kính màu tại Hà Nội. Với đội ngũ nhân sự lâu năm, kinh nghiệm trong lĩnh vực bán sơn kính màu và cường lực. SGL cam kết đem tới quí khách hàng chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng sơn kính sơn màu đẹp, tốt nhất.


 Kính ốp bếp là sản phẩm trang trí và sử dụng không thể thiếu trong nội thất phòng bếp của mỗi nhà. Sản phẩm kính sơn màu sẽ tạo ra định hình không gian, phong cách ra sao của mỗi căn bếp. Từ đó, nó sẽ đưa lên nâng cao tính thẩm mỹ của căn hộ và ngôi nhà. Mặc dù vậy không phải màu kính bếp nào cũng được lựa chọn mà phải phù hợp với mệnh và nội thất và phong cách của mỗi chủ nhà. Bài viết này của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được màu sơn kính bếp tốt nhất cho căn nhà của bạn.


Gia chủ mệnh Kim chọn màu sáng

Mệnh kim thì bản mệnh là màu sáng. Chính vì vậy khi gia chủ thuộc mệnh kim, gia chủ nên chọn kính ốp bếp màu trắng. Lựa chọn này vừa đem lại sự thuận lợi trong công việc, mà còn giúp cho cuộc sống gia đình luôn luôn hạnh phúc, êm đẹp.

Nếu bạn không thích màu gốc này, bạn cũng có thể chọn kính ốp bếp màu kem sữa. Sự khác biệt giữa 2 màu này là không lớn, nhưng màu sữa ngoài mang lại sự trang nhã, tinh tế như màu trắng, thì còn thể hiện thêm 1 phần rất ấm cúng và ngọt ngào.

 

Mệnh Thủy hãy ưu tiên chọn màu xanh

gia chủ bản mệnh thủy thì hãy ưu tiên chọn kính ốp bếp màu xanh cho căn bếp hay không gian của bạn. Màu xanh ở đây cụ thể là xanh dương. Xanh dương chính là biểu trưng cho nước. Qúy khách muốn kết hợp với màu này đạt tính thẩm mỹ tinh tế cao, bạn nên chọn nội thất tủ bếp là màu trắng nhé.

 

Mệnh Mộc của bạn sẽ với màu xanh lá cây

Sơn kính bếp màu xanh lá hay kính ốp bếp màu xanh lơ sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Màu xanh này khi kết hợp với nội thất tối màu thường tạo cảm giác hơi hẹp không gian. Như vậy, nếu không gian phòng bếp không lớn, bạn không nên sử dụng nội thất phòng bếp là màu nâu, đen, màu của vân gỗ. Thay thế vào nó bạn nên sử dụng các nội thất màu sáng như trắng, kem sữa.

 

Mệnh Hỏa bản mệnh hãy chọn màu đỏ

Hỏa là tượng trưng cho sự nóng, thế cho nên nếu khách thuộc mệnh này hãy ưu tiên chọn kính ốp bếp màu đỏ. Khách có thể đổi mới hơn thì có thể chọn kính ốp bếp màu tím khói.

 

Mệnh Thổ bản mệnh phù hợp màu sơn nâu cafe

Màu nâu cafe nên vẻ đẹp khá sang chánh cho căn bếp của bạn. Bạn nên chú ý các màu nội thất cho phù hợp nhé

 

Nếu không chọn màu trên, bạn có thể lựa chọn một số màu trung tính:kính ốp bếp màu đen, kính ốp bếp màu xám, kính ốp bếp màu vàng, kính ốp bếp màu ánh đồng…


[/tintuc]

DỰ ÁN